Van phong pham

Văn phòng phẩm

Tin mới

Tuyển nhân viên kinh doanh...
Khuyến mãi tháng 7/2014

 

Paylink tặng 100% giá trị giao dịch cho khách hàng

Paylink đang có chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị giao dịch cho khách hàng may mắn thứ 100, 200, 300, 400... trong ngày vào tài khoản Paylink Plus, kéo dài đến hết ngày 28/10.

Chương trình này nhân kỷ niệm...

'Khủng hoảng không làm doanh nhân trẻ giảm nhiệt huyết'


Tôi có điều ngạc nhiên là mặc dù kinh tế khủng hoảng, lãi suất cho vay rất cao, môi trường kinh doanh không thuận lợi nhưng dường như những điều này không ảnh hưởng nhiều đến khát vọng doanh nhân của các bạn trẻ.

...
Tỷ giá liên ngân hàng tăng thêm 10 đồng


Ngày thứ 5 liên tiếp, tỷ giá liên ngân hàng được điều chỉnh tăng thêm 10 đồng, lên 20.678 đồng trong sáng nay. Giá USD ngân hàng cũng đồng loạt đi lên trong khi ngoài chợ đen giảm.

Như vậy, tính từ hôm 5/10...

Bầu Đức: Ngày trở thành tỷ phú thế giới không còn xa

Đại diện cho giới doanh nhân Việt Nam tham dự giải thưởng Doanh nhân toàn cầu của Ernst & Young tại Monte Carlo, Monaco vào tháng 6/2012, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai cho biết đích mà ông vươn tới...

Vốn ngân hàng sụt giảm

Lần đầu tiên kể từ đầu năm tới nay, lượng vốn huy động và cho vay của hệ thống ngân hàng cùng giảm trong tháng 9, khi Ngân hàng Nhà nước bắt đầu quyết liệt xử lý vi phạm trần lãi suất.

Báo cáo quý III của Ngân hàng...

Hà Nội cần hơn 20.700 tỷ đồng phát triển điện

Đến năm 2015, tiềm năng năng lượng mới và tái tạo trên địa bàn Hà Nội khoảng hơn 600.000 MWh từ các nguồn năng lượng: mặt trời, rác thải và khí sinh học.

Chiều 12/10, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức họp về đề án Quy...