Van phong pham

Văn phòng phẩm

Paylink tặng 100% giá trị giao dịch cho khách hàng

Paylink đang có chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị giao dịch cho khách hàng may mắn thứ 100, 200, 300, 400... trong ngày vào tài khoản Paylink Plus, kéo dài đến hết ngày 28/10.

Chương trình này nhân kỷ niệm một năm ngày Paylink ra mắt tại thị trường Việt Nam. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng số tiền được tặng này để nạp trực tiếp vào số điện thoại của mình, tặng cho người thân, hoặc mua các sản phẩm khác do Paylink cung cấp.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường một năm, nhưng với sứ mệnh tiên phong trong dịch vụ thanh toán tự động bằng tiền mặt, hệ thống máy thanh toán điện tử Paylink đã có mặt tại nhiều trung tâm thương mại lớn, nhiều khu vực công cộng giải trí... tại TP HCM và đang tạo ra xu hướng thanh toán thật đơn giản.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán, thu phí, phân phối dịch vụ tự động tại Việt Nam, Paylink đã liên kết, hợp tác với các nhà cung cấp như: Các nhà mạng di động; các nhà cung cấp dịch vụ Inernet, VAS; các công ty dịch vụ truyền thông, giải trí; các dịch vụ điện, nước, an ninh; các dịch vụ tài chính, thanh toán ngân hàng và các hệ thống mua sắm trực tuyến.

"Thanh toán thật đơn giản" chính là mong muốn và cam kết của Paylink đối với mọi khách hàng và các đối tác. Đối với người tiêu dùng, Paylink luôn đáp ứng các ưu điểm: An toàn - Nhanh chóng - Tiện lợi. Tất cả các giao dịch của khách hàng thực hiện tại hệ thống Paylink đều được lưu lại trong hệ thống, cho phép đối soát, kiểm tra và xử lý tất cả các khiếu nại của khách hàng. Mỗi giao dịch tại máy Paylink sẽ hoàn tất trong vòng 30 giây và khách hàng sẽ nhận được hóa đơn thanh toán. Đây sẽ là cơ sở để Paylink giải quyết tất cả mọi khiếu nại của khách hàng.

Mặt khác, toàn bộ các giao dịch thực hiện trên hệ thống máy thanh toán điện tử Paylink bằng tiền mặt, không cần đăng ký, không cần tài khoản. Đối với các doanh nghiệp liên kết, Paylink tự hào là đối tác đem lại nhiều tiện ích, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng và mở rộng mạng lưới phân phối một cách nhanh chóng, tiết giảm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, Paylink còn là đối tác hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức và quản lý thu phí hàng ngày thuận tiện và hiệu quả nhất, góp phần tăng chỉ số doanh thu bình quân, thu hút thêm nhiều khách hàng mới, thêm công cụ quảng bá dịch vụ và sản phẩm trực tiếp đến với khách hàng. Quy trình đối soát dữ liệu tự động, đảm bảo đến từng chi tiết trong giao dịch của khách hàng và mọi quyết toán được thực hiện thông qua ngân hàng, đảm bảo an toàn tối đa cho nhà cung cấp dịch vụ.

Với những tính năng ưu việt và mục tiêu phát triển hiệu quả, Paylink chắc chắn sẽ tạo ra những giá trị thiết thực hỗ trợ các hoạt động tiêu dùng của xã hội, từ đó mang lại các dịch vụ tiện ích cho khách hàng và góp phần giảm chi phí cho xã hội. Đồng thời, đây sẽ là nền tảng giúp thúc đẩy thị trường thanh toán điện tử (E-Payment) tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.